Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân được thành lập vào năm 2010, đã và luôn được khách hàng ở địa phương, khách du lịch khi đến tham quan thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn và khách hàng trên toàn quốc tin dùng trong nhiều năm qua. Hơn thế nữa đặc sản ngon Bình Định do cơ sở Tuyển Vân chế biến được các kiều bào ưa thích, họ đón nhận nồng nhiệt, luôn đặt mua khi về thăm quê hương và mang qua nước ngoài nơi định cư của họ để dành dùng từ từ hoặc biếu cho người thân.

Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân nằm trên đường Trần Hưng Đạo của thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Và điều đặc biệt là cơ sở này nằm giữa 2 địa danh rất nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định đó là Cầu Đôi và Tháp Đôi. Cầu Đôi tuy không to lớn như những cây cầu khác nhưng Cầu Đôi có đặc điểm rất đơn giản, rất riêng và trông rất hiền hoà. Trước đây Cầu Đôi là cây cầu rất quan trọng để kết nối vào thành phố Quy Nhơn, còn Tháp Đôi là một di tích lịch sử với nét kiến trúc văn hoá Chăm Pa độc đáo. Có một cách nhận biết khá dễ dàng, đó là tháp đôi nằm cạnh Cầu Đôi. Nếu bạn đến Cầu Đôi thì tức là sắp đến tháp đôi rồi đấy. Sự sắp đặt ấy không biết là ngẫu nhiên hay là do tính toán của người xưa, chỉ biết Tháp Đôi và Cầu Đôi đã đi vào nhiều bài thơ văn, ca dao trữ tình đặc sắc của người Quy Nhơn, Bình Định:

“..Cầu Đôi liền với Tháp Đôi/ Quanh năm quấn quýt như tôi với nàng..”.

Và có lẽ do cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân nằm ở vị trí gần biển Quy Nhơn và nằm giữa cây Cầu Đôi với Tháp Đôi nên có rất nhiều khách du lịch biết đến và cũng rất tiện lợi cho khách du lịch khi muốn đặt mua sản phẩm của cơ sở Tuyển Vân.

Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân là do vợ chồng Tuyển Vân gầy dựng nên. Trước khi lập gia đình và có người chồng tên Tuyển, cô Vân lấy tên của sản phẩm mình làm ra là Út Vân. Cô Út Vân được sinh ra và lớn lên tại vùng đất võ anh hùng Tây Sơn Bình Định. Tổ tiên ông bà cô gắn bó ở nơi đây rất lâu đời. Ông nội cô và ba cô đều là bác sỹ đông y. Mẹ cô Út Vân rất giỏi nội trợ, bà rất yêu thích nấu nướng và sáng tạo ra nhiều món ngon cho gia đình thưởng thức.

Cô Út Vân học hết cấp III thì vào Sài Gòn học đại học, nhưng khi ra trường có công việc ổn định nhưng vì gia đình đơn chiếc và là con gái út của gia đình nên cô Út Vân phải trở về quê để lo cho ba mẹ già. Trở về với gia đình, sau những giờ đi làm về  thì Út Vân rất thích nấu nướng, và nấu rất ngon, có lẽ cô được sở hữu gen di truyền của mẹ cô.

Có lần thấy được con tôm đất đem rim mặn ăn với cơm rất ngon thì cô Út Vân lại nảy sinh ra một ý tưởng là lấy nó tẩm gia vị rồi mang cuốn với bánh tráng phơi sương, khi đem chiên lên thì thấy thơm giòn, ăn thì lại rất ngon và có một hương vị rất đặc trưng không lẫn lộn với các món chiên khác.

Thích thú điều ấy cô mang câu chuyện đi chia sẻ với láng giềng thì được mọi người cùng nhau tự làm và từ đó đã trở nên món ăn quen thuộc và gần gũi trong xóm làng của cô. Nhưng rồi không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để ngồi quấn từng cuốn chả ram bé xíu xiu như vậy nên họ luôn đặt Út Vân làm gíup, lúc đầu là làm cho vui, rồi giúp đỡ những người trong xóm, sau đó nhiều khách đặt hàng quá một mình không đủ sức làm cô lại nhờ một vài người phụ giúp và từ đó cô nhận nhiều đơn hàng rồi trả công cho người cô thuê làm việc cùng, chả ram cuả Út Vân bắt đầu được nhiều người biết đến, họ đặt chả ram cho cô Út Vân làm vào những ngày lễ tết, và các đám cưới và đám giỗ.

Thấy nhu cầu mọi người ngày càng tăng cao, sợ món chả ram tôm đất chiên với dầu mỡ dùng nhiều cũng ngán nên Út Vân lại đi tìm tòi học hỏi thêm món nem chợ huyện, chả bò, chả lụa… nhờ có duyên bán hàng và khả năng nấu nướng với khẩu vị rất hợp với nhiều người, đây có lẽ là cái lộc của trời ban cho cô nên khi làm món nào thì cũng đều được người dân trong xóm ủng hộ, rồi từ đó các nhà hàng lại liên lạc để đặt hàng rồi đến các địa điểm bán đặc sản Bình Định biết đến, họ đặt hàng với khối lượng lớn và dần dần khách du lịch sử dụng rồi ghiền món chả ram tôm đất cũng như các món nem chả này lúc nào không hay, rồi thế là miệng truyền miệng, sản phẩm chả ram tôm đất của Út Vân ngày càng được nhiều người biết đến.

Để có thể đi đến con đường chuyên nghiệp và làm ra những sản phẩm chất lượng cũng như thực hiện đúng với yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm nên cô Út Vân đã thành lập cơ sở, đầu tư nhiều thiết bị sản xuất hiện đại hơn và lấy tên là Tuyển Vân (Đây là tên của 2 vợ chồng và cũng có ý nghĩa là tuyển chọn những đám mây đẹp). Tuyển Vân một cái tên đơn giản nhưng chứa đựng một ý nghĩa sâu sắc, giá trị và nhân văn – Đó là cơ sở luôn mong muốn và cam kết lựa chọn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tốt đẹp nhất và những điều giá trị nhất trong cuộc đời.

Có được thành quả như ngày hôm nay, cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân luôn khắc ghi và trân quý tất cả những tình cảm yêu thương của bà con hàng xóm, các khách hàng gần xa, các khách du lịch, các anh chị em bán buôn, bán sỉ, bán lẻ, công nhân viên của cơ sở Tuyển Vân, cùng với các cấp chính quyền địa phương đã giúp đỡ và tạo điều kiện để cơ sở ngày càng phát triển vững mạnh và rạng ngời danh tiếng.

Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân có những sản phẩm chủ chốt

 • Chả bò Bình Định đặc biệt
 • Chả bò da ớt xiêm
 • Chả lụa Bình Định đặc biệt
 • Chả lụa da ớt xiêm
 • Chả thẻ truyền thống
 • Chả ram tôm đất Bình Định đặc biệt
 • Chả ram tôm đất Bình Định truyền thống
 • Chả cá chiên đặc biệt
 • Nem chua chiếc truyền thống
 • Nem chua trái tim
 • Nem chua xúc xích sáng tạo
 • Nem chua cây chợ huyện đặc biệt
 • Tré Bình Định đặc biệt
 • Bò viên đặc biệt
 • Mực rim Bình Định
 • Ớt ngào Bình Định

Tại cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân, tất cả chuỗi sản phẩm được sản xuất không chỉ hợp với khẩu vị thực khách mà còn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Cơ sở chúng tôi nói không với phụ gia độc hại và không dùng bất kỳ loại chất bảo quản nào.

Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân có giấy phép kinh doanh rõ ràng và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là cơ sở được cấp giấy chứng nhân ISO. Chúng tôi tâm niệm rằng, thành công của chúng tôi được xây dựng trên sức khoẻ mỗi ngày của người tiêu dùng. Chính vì thế chúng tôi luôn đặt “chữ Tâm” lên vị trí hàng đầu, và trong khi chế biến, chúng tôi luôn lựa chọn những gia vị tốt nhất để tạo nên những sản phẩm thơm ngon, và chúng tôi luôn dặn với nhau rằng, trong tất cả các gia vị có một thứ gia vị không thể thiếu đó chính là “gia vị yêu thương”, nhắc nhỡ với nhau những điều đó để chúng tôi luôn thẩm thấu rằng, phải bảo vệ sức khoẻ khách hàng của mình mỗi ngày.

Và khi nhận được sự hài lòng của khách hàng và thấy khách hàng mạnh khoẻ mỗi ngày, đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của những người làm nghề chế biến thực phẩm như chúng tôi, là động lực, là niềm tin vững mạnh và là năng lượng tích cực để cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân luôn cam kết sẽ mang đến những sản phẩm ngon, chất lượng, và thực hiện đúng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm do pháp luật quy định.

NGUYÊN TẮC 3 KHÔNG

Để được thưởng thức món ngon chất lượng & đậm đà hương quê

Các sản phẩm nem chả của cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân luôn đạt chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Sản phẩm của cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân xứng đáng là người bạn đồng hành cùng với sức khoẻ mỗi ngày của quý khách hàng.

Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân với dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ trên mọi phương diện.

Hợp tác kinh doanh lâu dài, thương hiệu hàng đầu, nguồn hàng chất lượng và ổn định.

Văn hoá doanh nghiệp bền vững, môi trường làm việc thân thiện, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Cơ sở Tuyển Vân không ngừng đổi mới, thường xuyên tiếp cận công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày.

Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân với tầm nhìn đưa đặc sản ngon Bình định bao phủ toàn quốc và với tham vọng rất lớn là đưa đặc sản ngon Bình Định vươn ra cả thị trường Quốc tế. Đồng thời cơ sở chế biến nem chả Tuyển Vân luôn tin rằng chúng tôi phải từng bước phát triển và luôn đóng góp to lớn, tích cực nhất trong cuộc sống, đặc biệt là thói quen dùng đặc sản của Bình Định cũng như quan tâm đến sức khoẻ khi lựa chọn thực phẩm đã chế biến của chúng tôi.

5
32

Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nem chả với nguyên vật liệu an toàn nhất, những sản phẩm nem chả tại cơ sở này cam kết không dùng chất phụ gia độc hại và chất bảo quản. Mong muốn mang lại sản phẩm an toàn, thực phẩm sạch đến cho người dân của bản xứ, rồi đến toàn quốc, từ đó làm tiền đề để xây dựng doanh nghiệp uy tín, thúc đẩy kinh tế toàn cầu.

Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân ngày càng được khách hàng tin dùng và ủng hộ. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp hiện đã có mặt khắp các cửa hàng lớn, nhỏ, chuỗi hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng đặc sản dành cho khách du lịch. Các đối tác của chúng tôi luôn tin cậy và đồng hành cùng Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân trên chặng đường phát triển kinh doanh, đáp ứng các nhu cầu của mọi khách hàng. Cơ sở chế biến thực phẩm Tuyển Vân tự hào mang sức khoẻ đến cho khách hàng mỗi ngày.

1

NGUYÊN TẮC 3 KHÔNG

Để được thưởng thức món ngon chất lượng & đậm đà hương quê