Món ngon quê nhà” Thương Hiệu Tuyển Vân – nơi mang về hương vị của quê hương!

58 / 100

Trải dọc theo chiều dài lịch sử của đất nước, ẩm thực Quê Hương thấm đượm những giá trị đa dạng, xen lẫn cả những bản sắc đặc thù đầy tinh túy. Bắt nguồn từ khát vọng gìn giữ và lưu truyền tinh hoa ẩm thực Việt, đội ngũ sáng lập Thương hiệu “Món Ngon Quê Nhà” muốn kiến tạo nên một không gian ký ức đầy hoài niệm và thân thương dành cho những người con của xứ An Nam một thuở.
Tại “Món Ngon Quê Nhà” – Nơi không chỉ là chốn tìm về, mà đây còn không gian để gắn kết và giao thoa giữa cái hồn ẩm thực truyền thống và đương đại. Từ đây, tâm khảm của bao thế hệ được đong đầy, và cũng từ đây sẽ, đang và đã lan tỏa thành dấu ấn trên bản đồ ẩm thực quốc tế…

tuyenvan dacsanbinhdinh

💞 💞 💞 Ăn uống là một nghệ thuật, đối với “Món Ngon Quê Nhà” thì nghệ thuật ăn uống thật độc đáo và giá trị. Chính vì thế mà đội ngũ của “Món Ngon Quê Nhà” sẽ nỗ lực lựa chọn và sàng lọc các món ăn đậm chất Quê Hương để chia sẻ cũng như giữ gìn những món ngon mang “Quốc hồn quốc tuý” của ẩm thực VIỆT NAM, bên cạnh đó chúng tôi luôn tìm cách chế biến để tác chế ra những thứ thực phẩm bình thường, dân dã nhưng sẽ trở thành những món ăn ngon vô cùng độc đáo và rất đặc trưng ở mỗi vùng miền trên mãnh đất hình chữ S thân thương của Quê Hương VIỆT NAM.

ĐẶC SẢN BÌNH ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TUYỂN VÂN
Cơ sở sản xuấtt: 944/25 Trần Hưng Đạo, Phường Đống Đa, Tp. Quy Nhơn,Bình Định.
Cửa hàng Đà Nẵng: 36-38 Võ Văn Kiệt, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng Đà Nẵng: 280 Lê Thanh Nghị, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
Cửa hàng Tp.HCM: 40/17 Phan Tây Hồ, F. 7, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.
Cửa hàng Tp.HCM: 176/39 Trần Huy Liệu, F. 15, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.
Email: dacsanbinhdinhtuyenvan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *