Chả Ram Tôm Đất Truyền Thống

Chả ram tôm đất là món đặc sản nổi tiếng thơm ngon của miền đất võ Bình Định, món ăn này phù hợp với mọi lứa tuổi, từ già đến trẻ đều yêu thích và thường xuyên xuất hiện trong các bữa cơm gia đình

Giá:

90.000 

Chương trình ưu đãi hấp dẫn mùa dịch

  • Giảm 5% - 10% cho đơn hàng giao sau 2 - 3 ngày kể từ ngày đặt hàng.
  • Combo đặc biệt: 3kg chả ram tôm đất & 100gr Ớt ngòa Bình Định chỉ có 599k

ĐẶT HÀNG QUA:

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Chia sẻ để lưu lại:

Chả ram tôm đất là món đặc sản nổi tiếng thơm ngon của miền đất võ Bình Định, món ăn này phù hợp với mọi lứa tuổi, từ già đến trẻ đều yêu thích và thường xuyên xuất hiện trong các bữa cơm gia đình. Miếng chả rán giòn rụm của lớp vỏ bánh bên ngoài, bên trong có thịt tôm đất ngọt tự nhiên, một chút ngầy ngậy của thịt mỡ, tất cả tạo nên hương vị đặc biệt hấp dẫn, gây nghiện cho thực khách khi dùng thử món ăn độc đáo này.

charamtomdat 2

Bí quyết cho món chả ram tôm đất Bình Định ngon mê ly
Đầu tiên, nguyên liệu chính là tôm đất chọn loại tôm tươi, vừa mới đánh bắt là ngon nhất. Tôm nên để nguyên con, khi ăn sẽ cảm nhận được hết vị ngọt từ tôm đất. Phần thịt, phải chọn loại ba chỉ gáy, do phần mỡ ở đây giòn và thơm ngon hơn, ăn không bị ngán. Lớp vỏ bánh cuốn bên ngoài là loại bánh tráng phơi sương, khi ăn bánh sẽ có độ giòn rụm, nhưng không bị vỡ vụn như các loại bánh khác Cuốn chả ram đòi hỏi phải có sự khéo léo, cuốn chặt quá lớp vỏ dễ bị vỡ khi chiên và khó chín nguyên liệu bên trong, còn cuốn lỏng tay quá sẽ rơi vãi nguyên liệu.

Chả ram tôm đất ăn với gì?
Để thưởng thức món ngon tuyệt vời này, bạn có thể cuốn chả với lá cải cay, nước chấm: xì dầu tương ớt, ăn như món khai vị hoặc nhâm nhi với ly rượu bàu đá rất ngon.Cũng có thể thể ăn với bún, rau thơm, nước mắm chua ngọt như bún chả Hà Nội, hoặc cuốn chả với xà lách, dưa leo cũng rất ngon nữa đấy.

charamtomdat 1

Cách bảo quản chả ram tôm đất
Chả ram phần nguyên liệu chính là tôm và thịt băm đã được xào chín, khi mua về nếu chưa sử dụng hết bạn có thể bỏ trong ngăn đá tủ lạnh để dùng dần. Thời gian sử dụng chả ram tôm đất khoảng 2 tháng, khi cần sử dụng bạn chỉ cần lấy chả ra xả đông và chiên giòn

Hướng dẫn mua hàng:

  • Hotline: 0934 8567 78 – 0935 22 3868 – 0973 18 7979
  • Website: DacSanBinhDinhTuyenVan.com
  • Email: dacsanbinhdinhtuyenvan@gmail.com
  • Fanpage: Tuyển Vân – Đặc Sản Bình Định